Hotline: 0912225662

Sở hữu răng xinh với niềng răng giá rẻ

Thứ tư, 22.03.2017 11:40
Chi phí niềng răng:
Chi phí niềng mắc hay rẻ sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào, bạn lựa chọn phương pháp niềng răng truyền thống hay tiên tiến, cùng với sự hỗ trợ của các khí cụ chỉnh nha,… Vì vậy bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, chất lượng để có thể yên tâm điều trị.
 
 
Trước tiên bạn cần phải hiểu niềng răng là gì?
Niềng răng hay chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa là một phương pháp sử dụng các dụng cụ nha khoa để chỉnh sữa lại các khuyết điểm răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,.. về đúng vị trí, đảm bảo sức khỏe răng miệng và cải thiện vẻ thẩm mỹ. Hiện nay ngoài các phương pháp niềng răng truyền thống như niềng răng mắc cài, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng mắc cài sứ…thì nha khoa Việt Úc còn có phương pháp niềng răng invitech (niềng răng trong suốt) với công nghệ hiện đại giúp người bệnh tự tin hơn và chất lượng cũng được cải thiện hơn.
 
Niềng răng giá rẻ là bao nhiêu?
Niềng răng giá rẻ hay đắt phụ thuộc rất nhiều vào mức độ khó dễ của răng bạn, phương pháp niềng răng mà bạn chọn.Mỗi nha khoa có một mức chi phí khác nhau cho quá trình điều trị chỉnh nha niềng răng. Do trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như cách xử lý những chi phí có thể phát sinh trong quá trình niềng răng của mỗi nha khoa là khác nhau. Nên không thể nói giá niềng răng của nha khoa này rẻ hay đắt hơn nha khoa khác.
 
Kĩ thuật chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật khó và khá phức tạp, nó đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của bác sĩ, tuy nhiên chi phí cho dịch vụ này tại nha khoa việt Úc tương đối hợp lý. Đến đây, bạn sẽ có được một hàm răng đều, một nụ cười đẹp, khớp cắn hoàn hảo. Không chỉ mang lại thẩm mỹ mà niềng răng còn giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn.
 
Hiện tại, Rangtoansu.vn có các mức giá niềng răng cho từng trường hợp răng, từng phương pháp điều trị với giá thành hợp lý được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về giá các dịch vụ tại Tự tin khoe răng xinh với chi phí niềng răng hợp lý tại Rangtoansu.vn

Kiểm tra thẻ bảo hành


Sản phẩm nổi bật

Về chúng tôi

Địa chỉ: 64 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0912.225.662  

Email: oway.kr@gmail.com